Gọi Ngay: 093 115 2727
gel-nuoc-rua-tay-kho-visuha

Gel-Nước rửa tay khô Visuha

23.000 VNĐ

Gel rửa tay Visuha 60ml là thương hiệu nổi tiếng theo tiêu chuẩn của Mỹ chuyên về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ da. Dòng sản phẩm Visuha được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự tiện dụng, an toàn, uy tín đặc biệt là giới văn phòng.

Nước rửa tay khô có thể diệt vi khuẩn không? Thành phần nào trong nước rửa tay khô có hiệu quả,

Theo tiêu chuẩn của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), DDRTK gồm những hóa chất Ethanol, Deionized, Sodium Lactate, Fragrance, Benzalkonium Chloride…

Mà trong đó Ethanol – là thành phần cơ bản của rượu, bia và các loại nước giải khát có cồn – có khả năng giết chết vi sinh vật bằng cách làm biến đổi tính chất của lớp vỏ bọc protein bảo vệ virus khiến chúng tê liệt và không phát triển nữa.

Nước rửa tay khô là dung dịch rửa tay dạng xịt hoặc dạng gel, sau khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước. Chỉ cần cho vào tay, thoa đều trong vòng 30 giây. Nước rửa tay khô được dùng trong các trường hợp như: Trước và sau khi ăn, khi hoạt động ngoài trời, sau khi cầm tiền, cầm những đồ vật không sạch sẽ, chứ nhiều vi khuẩn.

gel-nuoc-rua-tay-kho-visuha-chat-luong-cao

Gel rửa tay Visuha

Gel rửa tay Visuha là thương hiệu nổi tiếng theo tiêu chuẩn của Mỹ chuyên về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ da. Dòng sản phẩm Visuha được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự tiện dụng, an toàn, uy tín đặc biệt là giới văn phòng.

Tính năng sản phẩm

  • Thiết kế nhỏ gọn rất tiện không thể thiếu trong túi xách của bạn những lúc đi học, đi chơi hay đi làm…có nhiều mùi hương cho các bạn lựa chọn.
  • Gel khô rửa tay luôn có lượng alcohol nhất định (78%) giúp diệt khuẩn tối đa.
  • Gel rửa tay khô Visuha vẫn lưu giữ mùi hương rất lâu, cũng không làm khô da hay cảm giác nhờn bết dính sau đó.

Gel - Nước rửa tay khô Visuha chất lượng cao an toàn hiệu quả.Thiết kế nhỏ gọn rất tiện không thể thiếu trong túi xách của bạn những lúc đi học, đi chơi hay đi làm…