Gọi Ngay: 093 115 2727

Giới Thiệu

Vườn Nhà Tui là một website, một kênh chia sẻ kiến thức về các sản phẩm nông nghiệp, chăn nuôi.... Chúng tôi là một đội ngũ yêu nông nghiệp bằng cả trái tim, những kiến thức, sản phẩm chúng tôi xin chia sẻ có thể là của người nổi tiếng, có thể là của một người nông dân vô danh nhưng tuyệt vời. Chúng tôi xin cam kết những sản phẩm những kiến thức chia sẻ là sự thật, là tâm huyết và là một tinh thần của đội nhóm chuyên nghiệp.

 

Chúng tôi hy vọng những sản phẩm của chúng tôi, kiến thức của chúng tôi có ích cho mọi người, thổi một làn gió mới về tư duy sử dụng và sản xuất, kinh doanh chất lượng và an toàn thật sự. Nó không phải những câu nói xuông hay phong trào bề nổi mà là việc làm thật sự dù muôn vàn khó khăn.

 

Chúng tôi là tập thể những con người tâm huyết, đôi khi được gọi vui là làm theo kiểu nghệ sĩ vì ai cũng biết làm những điều này là mơ hồ và khó khăn và đôi khi tiền chẳng có. Nhưng không có bất cứ thành công nào mà không có sự khó khăn, cả tất cả chỉ làm là tạm thời, con đường mới vừa mở cần phải cố gắng nhiều.

Chúng tôi hy vọng và mong muốn được mọi người ủng hộ và đón nhận bằng những hành động thực tế chứ không phải những lời khen xáo rỗng. " Chân Tâm "

 

Mục Tiêu: Nông Nghiệp Hữu Cơ, Sản Phẩm An Toàn.    Sứ Mệnh: Làm Tốt Những Điều Đơn Giản Nhất Mang Sản Phẩm Của Mình Đến Với Mọi Người Nhanh Nhất.

 

Chân Thành Cảm Ơn Mọi Người Đã Tin Tưởng Chúng Tôi!

Hãy ủng hộ chúng tôi để chúng tôi vững tinh thần niềm tin trên cả một chặng đường dài và gian nan.....

Tập Thể Vườn Nhà Tui .VN

vuon-nha-tui-02