Gọi Ngay: 093 115 2727
phan-trun-que-dac-biet

Phân Trùn Quế Đặc Biệt

45.000 VNĐ

Phân Trùn Quế Đặc Biệt ở HCM nhận giao tận nơi, cam kết chất lượng là hàng đầu, Phân trùn quế hcm của vườn nhà tui là một sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng. Giá Bán LẺ: 8000 đ/ 1kg bịch 5kg giá 35kg/1kg chưa bao gồm phí gia hàng tận nơi

Phân Trùn Quế Đặc Biệt ở HCM nhận giao tận nơi, cam kết chất lượng là hàng đầu, Phân trùn quế hcm của vườn nhà tui là một sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng. chúng tôi cam kết sẽ mang lại hiệu quả cho khu vườn của bạn ngay khi sử dụng phân trùn quế của chúng tôi.

phan-phan-trun-que-vung-tau

PHÂN TRÙN QUẾ VÀ  NHỮNG LỢI ÍCH QUAN TRỌNG NÊN CHÚNG TA PHẢI DÙNG

1. Phòng và kháng bệnh cho cây trồng

Phân trùn có nhiều vi sinh vật có lợi là các vi khuẩn hiếu khí, các chủng nấm giúp giải được độc tố hoá chất, nấm độc, các vi khuẩn gây bệnh, tuyến trùng có hại trong đất giúp cây trồng kháng được nhiều bệnh làm giảm năng suất.

2. Dễ hấp thu, ổn định độ màu mỡ cho đất lâu dài

Phân trùn có khả năng làm tăng pH đất sau thời gian dài sử dụng phân hóa học làm đất bị chua (pH < 5) và thoái hoá.

3. Năng suất cây trồng cao

Phân trùn chứa các hormone tăng trưởng thực vật tự nhiên điển hình như auxin (IAA), gibberelic acid (GA3), cytokinin giúp cây trồng tăng trưởng mạnh mẽ, đạt năng suất cao và giảm các stress (khô hạn, ngập úng, nhiễm mặn, xì phèn ...) ảnh hưởng đến cây trồng.

Sử dụng phân trùn thời gian dài giúp cải tạo đất, tăng hàm lượng các nguyên tố đa, trung và vi lượng, giúp giảm dần lượng phân bón vô cơ (phân hóa học).

4. Giữ ẩm tốt

Chính các hợp chất humic (chất mùn) sẽ giúp cho nước được giữ lại lâu hơn, tránh hiện tượng nước bị thất thoát nhanh do điều kiện khô hạn. Đồng thời giúp các nguyên tố trung và vi lượng được giữ thông qua liên kết phân tử, nhờ vậy chúng được giải phóng từ từ cho cây trồng. Đây là điểm nổi bật so với phân bón hóa học.

5. Làm tăng tỷ lệ nẩy mầm của hạt giống

Phân trùn có khả năng giữ ẩm cho đất rất tốt, kết hợp với các hợp chất tăng trưởng thực vật giúp hạt giống nhanh nẩy mầm, nảy mầm khỏe, cây con phát triển tốt, tỷ lệ sống cao, kháng bệnh mạnh mẽ.

6. Sản phẩm sạch, hương vị thơm ngon

Phân trùn được sử dụng như một loại phân hữu cơ tự nhiên được ứng dụng trong việc phát triển trồng các loại rau an toàn, cây ăn trái, cây công nghiệp đòi hỏi đáp ứng các chỉ tiêu nghiệm ngặt như Viet gap, Global gap.

7. Thích hợp cho tất cả các loại cây trồng

Phân trùn quế đã được sử dụng hiệu quả trên nhiều loại cây trồng như: cây rau ăn lá, cây măng tây, cây atiso, cây lúa, cây ăn quả, cây công nghiệp (cà phê, tiêu, cao su . . .) cùng các loại cây hoa màu khác

 

Sản phẩm liên quan