Gọi Ngay: 093 115 2727
thit-heo-rung-thit-heo-nuoi-sach

Thịt Heo Rừng - Thịt Heo Nuôi Sạch

230.000 VNĐ

Bán thịt heo rừng của vườn nhà tui tại TP.HCM bảo đảm chất lượng và nguồn hàng ổn định.Sản phẩm được đóng gói bán tươi sống và cấp đông lạnh bảo quản an toàn cung cấp cho mọi người có nhu về thịt heo ngon an toàn đảm bảo chất lượng.

Bán thịt heo rừng của vườn nhà tui tại TP.HCM  bảo đảm chất lượng và nguồn hàng ổn định.Sản phẩm được đóng gói bán tươi sống và cấp đông lạnh bảo quản an toàn cung cấp cho mọi người có nhu về thịt heo ngon an toàn đảm bảo chất lượng.

Đây là sản phẩm thịt heo rừng của chúng tôi nuôi cũng như mua lại ủa các gia đình nuôi trên rẫy ở lâm đồng daklak... Thịt heo nuôi thì nguồn cung cấp nuôi tại trang trại tại bà rại vũng tàu. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0933029479 - 0387922208

thit-heo-rung-thit-lon-nuoi-an-toan-o-tphcm

Thịt heo rừng được nhiều người ưa chuộng. Ngoài lý do ngon, nhiều người quan niệm rằng ăn thịt heo rừng sẽ hên. Thịt heo rừng là thịt nạc, nên cần được nấu ở nhiệt độ thấp. Phương châm để xử loại thịt này là “thấp và chậm”. Không nấu quá chín mà cũng không quá sống.
Heo rừng nướng, đặc biệt là nướng mè có thể coi là dạng sơn hào. Heo rừng nấu cà ri cũng là lựa chọn cho nhiều người. Điều cần nhớ khác nữa là thịt heo rừng không phù hợp với lò vi ba hiện đại. Thịt heo rừng, hay nói chung những loại thịt không chứa tỷ lệ nước cao, nấu bằng lò vi ba sẽ bị khô và xảm, ăn không ngon. Không chỉ nấu, mà cũng không nên rã đông thịt này bằng lò vi ba
ban-thit-heo-rung-nuoi-sach-an-toan-o-tphcm
thit-heo-nuoi-sach-an-toan-o-tphcm
thit-heo-rung-nuoi-an-toan-sach-tphcm
ban-thit-heo-rung-sach-an-toan-o-tphcm