Gọi Ngay: 093 115 2727
tom-kho-thao-duoc

Tôm khô thảo dược

2.700.000 VNĐ

Tôm khô thảo dược sản phẩm quà tặng cao cấp vào dịp tết, sản phẩm tôm khô duy nhất từ khâu nuôi đến khâu phơi đảm bảo an toàn, ngon sạch. Chất lượng hảo hạng hảo từ quy trình nuôi đến quy trình phơi khô. Điều đặc biệt là khi nuôi có sử dụng thảo dược làm thức ăn cho tôm để tôm khỏe và phát triển tốt.

Tôm khô thảo dược sản phẩm quà tặng cao cấp

Tôm khô thảo dược sản phẩm quà tặng cao cấp vào dịp tết, sản phẩm tôm khô duy nhất từ khâu nuôi đến khâu phơi đảm bảo an toàn, ngon sạch. Chất lượng hảo hạng hảo từ quy trình nuôi đến quy trình phơi khô. Điều đặc biệt là khi nuôi có sử dụng thảo dược làm thức ăn cho tôm để tôm khỏe và phát triển tốt.

+ Tôm Khô Thảo Dược thay thế cho hột điều, đậu phộng.... làm mồi nhậu trong dịp tết. Nếu mà bỏ vào lò vi sóng làm sơ nên nữa thì càng thơm.

+ Tôm Khô Thảo Dược nấu cháo cho bé giống như tôm tươi bình thường.

+ Tôm Khô Thảo Dược làm các món canh, kho quẹt, thơm ngon và an toàn cho sức khỏe.

  • Tôm khô là sản phẩm quen thuộc với rất nhiều gia đình Việt Nam, nhưng thật sự đằng sau những con tôm khô thông thường trên thị trường là quá trình nuôi không an toàn, dùng quá nhiều kháng sinh, hóa chất. Tiếp đến là quá trình sơ chế và phơi không vệ sinh, thậm chí có thể nói là rất bẩnm gây ra mùi hôi của Tôm Khô. Ngoài ra để bảo quản ngoài môi trường lâu thì cần phải sự dụng chất bảo quản. Thế nhưng giá thành của nó loại nhỏ nhất cũng đã là 50.000 đ 1 lạng tôm khô. Để được nặng hơn các con tôm khô nhưng thật sự không khô như tên gọi, nó luôn được làm ẩm để nặng hơn.... 

tom-kho-ngoai-cho

Tôm khô thông thường ngoài chợ

Tại Sao Lại Gọi Là Tôm Khô Thảo Dược?

  • Tôm Khô Thảo Dược không như thế vì sao nó có tên gọi là thảo dược. Vì đơn giản trong quá trình thanh vì dùng kháng sinh hay hóa chất người nuôi đã thay thế bằng thảo dược để đảm bảo tôm vẫn phát triển tốt. Mang lại an toàn cho người sử dụng tôm. Mr Thịnh là người trực tiếp nuôi tôm này.
  • Quá trình sơ chế sạch đảm bảo vệ sinh quy trình sơ chế và phơi tôm kỹ lưỡng đảm bảo sạch, mang lại 1 con tôm khô thơm, ngon, ngọt. điều quan trọng nhất là tôm không dùng chất bảo quản, và nhưng con tôm thật sự khô, khô đến không thể khô hơn được nữa.

tom-kho-thao-duoc-thuc-pham-an-toan

Hình ảnh của những con tôm khô thảo dược đầu tiên

- Mọi thông tin về sản phẩm tôm khô thảo dược mọi người có thể gọi trực tiếp cho Mr Thịnh Kiểm Chứng, Hoặc xem qua các video do Mr Thịnh Quay lại trong quá trình nuôi. Hiện tại sản phẩm có khối lượng rất ít vì đây là sản phẩm đầu tay ứng dụng thảo dược vào trong quá trình nuôi tôm, thay cho việc sử dụng kháng sinh và hóa chất.

 - màu sắc của những con tôm thảo dược nó không được đẹp và bắt mắt, nhưng nó thơm, ngon, ngọt và an toàn, sạch từ khâu nuôi đến khâu làm khô.

 - Hiện tại việc nuôi tôm an toàn này sẽ gặp rất nhiều rủi trong quá trình nuôi, tốn công chăm sóc, theo dõi.... Nhưng vì đam mê khác biệt MR THỊNH và đồng đội vẫn đang cố gắng hàng ngày để có được sản phẩm khác biệt và an toàn.