Gọi Ngay: 093 115 2727
trung-ga-sach

Trứng Gà Sạch

3.500 VNĐ

Với quy trình khép kín từ chăn nuôi tới sản xuất, thức ăn không chất bảo quản, Không sử dụng chất cấm, kháng sinh, hooc môn tăng trưởng, trứng được lấy trực tiếp từ trang trại chăn nuôi của Vườn Nhà Tui, sau đó được chọn lọc, làm sạch, đóng hộp và bảo quản để đưa trực tiếp tới tay người tiêu dùng. Không chỉ đảm bảo giữ được đầy đủ các giá trị dinh dưỡng có trong trứng mà còn đảm bảo an toàn, đem đến bữa cơm sạch và dinh dưỡng cho mọi gia đình Việt.

trung-ga-sach-vuon-nha-tui

 Những quả trứng gà sạch có màu sắc đồng đều, tỉ lệ lòng đỏ cao được đóng gói trong bao bì đẹp mắt, thân thiện với môi trường

trung-ga-an-toan-dam-bao-chat-luong

Trứng là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao, dễ chế biến và quen thuộc với mọi người. Vậy nên ăn trứng gà bao nhiêu quả/tuần để đảm bảo sức khỏe và không bị “quá liều”. Theo Báo Thanh Niên Thì Hơn 1 quả  mỗi ngày: Link ở đây: ăn trứng gà mấy quả

1. Giá trị dinh dưỡng của trứng gà

Thành phần của trứng gà gồm có lòng đỏ và lòng trắng.

Lòng đỏ là thành phần quan trọng nhất của trứng, trong 100 gam có protein 13,6 gam; lipid 29,8 gam; 134 mg canxi; sắt 7.0 mg; kẽm 3.7 mg; folat 146 μmg; vitamin A 960 μg; cholesterol 2000mg và có rất nhiều các vitamin và khoáng chất khác, cũng như acid béo không no một hay nhiều nối đôi. Chất đạm trong lòng đỏ trứng có các acid amin hoàn thiện và tốt nhất cho sức khỏe, chủ yếu chất đạm ở trạng thái hoà tan.

Thành phần của lòng trắng có ít chất dinh dưỡng hơn, trong 100 gam có 10,3 gam protein; canxi 19 mg. Chất đạm của lòng trắng chủ yếu là Albumin và cũng có thành phần các acid amin tương đối toàn diện.

Trứng gà có nguồn chất béo rất quý là Lecithin. Chất này có ít ở các thực phẩm khác và có nhiều trong trứng gà. Tham gia vào thành phần các tế bào và dịch thể của tổ chức não. Nhiều nghiên cứu cho thấy Lecithin có tác dụng điều hoà lượng cholesterol, ngăn ngừa sự tích tụ cholesterol, thúc đẩy quá trình phân tách và đào thải ra khỏi cơ thể.

Trứng gà có chứa lượng cholesterol đáng kể (600mg/100g), nhưng nhờ sự có mặt của Lecithin sẽ phát huy vai trò điều hoà cholesterol.

Trứng gà cũng là nguồn vitamin và chất khoáng tốt. Các chất khoáng như sắt, kẽm, đồng, mangan, i-ot... Các vitamin như B1, B6, A, D, K thường tập trung đa phần ở lòng đỏ.

Trong lòng trắng trứng chỉ có một ít vitamin tan trong nước (B2, B6).

Cả trong lòng đỏ và lòng trắng trứng đều có chất Biotin (vitamin B8), tham gia vào chu trình sản xuất năng lượng của cơ thể.